Hướng dẫn download Microsoft Project 2019 full crack nhanh nhất

Thứ ba, 17/10/2023 - 15:42

Hiện nay khá nhiều người tìm kiếm cách để download Microsoft Project 2019 full crack về máy tính nhanh nhất. Vì thế, để giúp bạn giải đáp được thắc mắc này hãy cùng Thủ Thuật Số xem qua bài viết được chia sẻ sau đây.

mc lục Mục lục

mục lục

Thông tin về phần mềm Microsoft Project 2019

Trước khi bắt đầu tìm hiểu cách download Microsoft Project 2019 full crack, chúng ta cùng tìm hiểu sơ lược về phần mềm này. Dưới đây một số thông tin tổng quát mời bạn đọc cùng theo dõi.    

Sơ lược về phần mềm Microsoft Project 2019

Microsoft Project 2019 chính là phần mềm giúp cho bạn kiểm soát được mọi thông tin một cách nhanh chóng. Đồng thời, có thể sắp xếp công việc theo cách phù hợp và dùng được tối đa tài nguyên.

Khác so với phiên bản trước, Microsoft Project 2019 đã tích hợp đầy đủ những tính năng vượt trội và quan trọng. Đặc biệt, nó còn đáp ứng được khối công việc lớn hơn, phát huy tối đa về hiệu quả sắp xếp, phân tích và đánh giá công việc.

Giới thiệu về phần mềm Microsoft Project 2019
Giới thiệu về phần mềm Microsoft Project 2019

Những tính năng nổi bật của Microsoft Project 2019 full crack

Tuy phần mềm Microsoft Project 2019 đã ra đời từ rất lâu nhưng đến thời điểm hiện tại phần mềm này vẫn chưa hết hot. Hiện nay vẫn được người dùng chọn lựa download Microsoft Project 2019 full crack về sử dụng do các tính năng nổi trội sau đây.

Khả năng liên kết được những công việc cùng với menu thả xuống

Dựa vào menu thả xuống mọi thứ công việc đều sẽ trở nên đơn giản và thực hiện dễ dàng hơn bao giờ hết. Người dùng chỉ cần chọn mũi tên bên trong cột tiền nhiệm và bắt đầu thực hiện tìm danh sách những tiền nhiệm của dự án.

Trường tên tóm tắt tất cả nhiệm vụ

Đối với tính năng này sẽ giúp người dùng dễ dàng nhận ra được một nhiệm vụ bất kì nào đó có được phép thụt vào trong kế hoạch của dự án hay không. Việc này giúp bạn có thể hiển thị lên tên tác vụ và tóm tắt một cách rõ ràng, dễ dàng quan sát được cấu trúc dự án của mình.

Nhãn thời gian cùng với tiến trình tác vụ

Microsoft Project 2019 thực hiện thông báo tiến độ dự án và cho phép hiển thị những thanh thời gian có gắn nhãn cùng tiến trình nhiệm vụ ngay tác vụ. Chức năng này giúp cho công việc cũng như kế hoạch của bạn được đơn giản hóa một cách tốt hơn.

Các chức năng của phần mềm Microsoft Project 2019
Các chức năng của phần mềm Microsoft Project 2019

Khả năng truy cập

Phần mềm Microsoft Project 2019 full crack có khả năng tương tác tốt với những sản phẩm công nghệ. Đối với tính năng này thì dù người khiếm thị cũng có thể giao tiếp được với máy tính và được giải thích dựa vào phần mềm đọc màn hình.

Yêu cầu cấu hình download Microsoft Project 2019 full crack

Để thực hiện tải ứng dụng văn phòng Microsoft Project 2019 full crack và cài đặt thành công thì máy tính của bạn cần phải đáp ứng đủ các yêu cầu cấu hình. Cụ thể đó là các yêu cầu như sau:

  • Hệ điều hành máy tính: Windows 10, hỗ trợ cho người dùng 32 bit và 64bit.

  • Đối với bộ xử lý của hệ thống máy tính thì phải tối thiểu 1 GHz hoặc cao hơn.

  • RAM: ít nhất 2GB

  • Độ phân giải của màn hình: Từ 1024x768.

  • Dung lượng bên trong ổ cứng trống: ít nhất 3GB.

  • Card đồ họa của máy tính đảm bảo: từ dòng DirectX 10.

Chi tiết hướng dẫn download Microsoft Project 2019 full crack

Chắc hẳn bạn đang rất muốn biết cách free download Microsoft Project 2019 64 bit full crack/ 32 bit full crack cho máy tính. Vậy ngay bây giờ cùng xem nội dung dưới đây để nắm rõ từng bước hướng dẫn thực hiện tải và cài đặt chi tiết nhé!

Link download Microsoft Project 2019 full crack mới nhất

Link Google Drive download Microsoft Project 2019 32 bit full crack/ 64 bit full crack mới nhất: https://drive.google.com/drive/folders/1Ve8Cpyv-lVpjyWm8HChil0lduPwKQr-g?usp=share_link

 

Thao tác cài đặt Microsoft Project 2019 full crack

Ngay khi bạn đã thực hiện download Microsoft Project 2019 full crack về trên máy tính thành công. Mời bạn cùng tiếp tục theo dõi hướng dẫn cài đặt phần mềm được chia sẻ chi tiết sau đây.

Bước 1: Đầu tiên để thực hiện cách cài đặt crack Microsoft Project 2019, bạn cần giải nét file vừa được tải xuống thông qua cách nhấn chuột phải vào file và chọn “Extract file”.

Thực hiện ngay giai đoạn giải nén tệp tin
Thực hiện ngay giai đoạn giải nén tệp tin

Bước 2: Sau đó, file sẽ bắt đầu nén ra một vài tệp tin cho người dùng. Bạn hãy tiếp tục ấn vào file Setup và nhấn chuột phải vào “Mount” để thực hiện khởi chạy cài đặt.

Nhấn chọn Mount
Nhấn chọn Mount

Bước 3: Giao diện màn hình được hiển thị như hình ảnh bên dưới thì bạn nhấn chọn “Close” để đóng và bắt đầu tiến hành crack để dùng phần mềm vĩnh viễn. Như vậy, bạn đã hoàn thành quá trình cài đặt Microsoft Project 2019 full crack 64 bit/32bit.

Cài đặt phần mềm thành công
Cài đặt phần mềm thành công

Lưu ý: Trước khi thực hiện cài đặt phần mềm bạn nên lưu ý tắt phần mềm diệt virus hay trình duyệt windows defender.

Hướng dẫn cách crack Microsoft Project 2019 nhanh    

Download Microsoft Project 2019 full crack và cài đặt đã được hoàn tất, nhưng bạn cần phải kích hoạt thì mới có thể dùng được phần mềm này. Hiện tại có khá nhiều cách kích hoạt khác nhau mà người dùng có thể chọn. Dưới đây là 2 cách phổ biến bạn có thể tham khảo. 

Hướng dẫn kích hoạt nhanh bằng KMSpico

Đối với cách kích hoạt bằng KMSpico thì người dùng hãy tải file nén của phần mềm này vào trong thiết bị của mình. Sau đó bạn sẽ tiếp tục tiến hành thực hiện các bước kích hoạt như sau:

Bước 1: Giải nén tệp vừa tải về trên máy tính thông qua phần mềm WinRAR. Tiếp đó, bạn tiến hành chọn vào trong mục setup để bắt đầu chạy khởi động. Khi giao diện cửa sổ cài đặt xuất hiện, bạn ấn chọn vào lệnh Next để tiếp tục.

Bắt đầu khởi chạy tệp để bắt đầu cài đặt phần mềm
Bắt đầu khởi chạy tệp để bắt đầu cài đặt phần mềm

Bước 2: Sau đó, giao diện mới sẽ xuất hiện, người dùng chỉ cần tích chọn vào ngay dòng I accept the agreement. Tiếp đến, nhấn chọn vào ngay mục Next.

Chọn vào Next ngay khi nhấn chọn I accept the agreement
Chọn vào Next ngay khi nhấn chọn I accept the agreement

Bước 3: Khi màn hình giao diện có yêu cầu Select Start Menu Folder xuất hiện thì bạn tiếp tục ấn vào lệnh Next.

Tiếp tục nhấn chọn đến mục Next để download microsoft project 2019 full crack
Tiếp tục nhấn chọn đến mục Next để download microsoft project 2019 full crack

Bước 4: Khi này phần mềm sẽ cho tiến hành quá trình cài đặt project 2019 full crack, bạn chỉ cần chờ đợi trong vài phút.

Đợi quá trình cài đặt vài phút
Đợi quá trình cài đặt vài phút

Bước 5: Ngay khi quá trình cài đặt kết thúc, người dùng sẽ tìm kiếm phần mềm ở thiết bị và chọn vào công tắc kích hoạt. Như vậy, bạn đã hoàn tất được quá trình kích hoạt Microsoft Project 2019 thông qua phần mềm KMSpico. 

Chọn vào công tắc thực hiện kích hoạt phần mềm
Chọn vào công tắc thực hiện kích hoạt phần mềm

Hướng dẫn crack project full crack với AIO

Đối với tiện ích AIO, người dùng sau khi download Microsoft Project 2019 full crack thì có thể bắt đầu quá trình kích hoạt. Cụ thể những bước thực hiện crack project 2019 như sau: 

Bước 1: Bạn bắt đầu giải nén ngay file kích hoạt vừa tải về trên thiết bị bằng lệnh của phần mềm WinRAR.

Thực hiện giải nén ngay tệp tin dựa vào WinRAR
Thực hiện giải nén ngay tệp tin dựa vào WinRAR

Bước 2: Khi tệp tin cài đặt sẽ xuất hiện hiện lên, bạn nhấn chọn vào ngay mục số 4.

Nhấn chọn vào dòng số 4
Nhấn chọn vào dòng số 4

Bước 3: Sau đó bạn nhấn chọn tiếp vào mục số 1 và thực hiện lệnh Active phần mềm. 

Tiếp tục chọn ngay vào số 1
Tiếp tục chọn ngay vào số 1

Bước 4: Ngay khi phần mềm đã được kích hoạt bắt đầu thì bạn sẽ tiến hành ấn chọn vào một phím bất kỳ để giúp thoát ra khi đã hoàn tất.

Nhấn vào phím bất kỳ để hoàn tất quá trình kích hoạt
Nhấn vào phím bất kỳ để hoàn tất quá trình kích hoạt

Bước 5. Cuối cùng, khi bạn thấy được hiển thị thông báo giống lúc khởi động Microsoft Project 2019 thì được coi là thành công. Như vậy, chỉ cần bạn làm theo đúng các bước trên thì sẽ hoàn thành quá trình kích hoạt Microsoft Project 2019 tại thiết bị của mình.

Hoàn tất quá trình kích hoạt Microsoft Project 2019
Hoàn tất quá trình kích hoạt Microsoft Project 2019

Cập nhật key Microsoft Project 2019 mới nhất hiện nay    

Nếu bạn đang tìm kiếm key download Microsoft Project 2019 full crack thì hãy cùng tham khảo danh sách được chia sẻ trong phần sau. Dưới đây là toàn bộ key chúng tôi đã tổng hợp, bạn có thể xem và sử dụng.

Key Microsoft Project 2019 [32/64 bit]

7GV6FC-5D4XS-ZAW3S-E4XD5-RCTGV

X5C6V-7B8N9-MN8BV-7C65X-Z4B6V5

AZQ2W-3SXE4-DC5RT-FVGY7-8HUNB

9MN8B-7V6C5-X4C5V6-B78N9-MN8B7

Microsoft Project 2019 product key crack

4XD5RC-TF6VGY-7BH8U-G7VF6-CD5X

HB8GV-YFCDX-SEZAW3-ZESX-D5RGV

4SZAWZ-SE4XD-5RCTF-6VGY-BH7VF6

Y7B8HU-G7VTF-6C5DX-E4SZ3-WZ3SE

CD5R4-SAZES4-XD5RC-TF6BH-UINJ9

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin Thủ Thuật Số chia sẻ đến bạn về cách download Microsoft Project 2019 full crack, cài đặt và crack cực kỳ chi tiết. Mong rằng với nội dung bài viết trên sẽ giúp bạn nhanh chóng tải và sử dụng được Microsoft Project 2019 dễ dàng hơn.

Chủ đề Chủ đề:

MicrosoftWindows 10
Hướng dẫn tải WPS Office Crack 2023 miễn phí và nhanh nhất
Hướng dẫn tải WPS Office Crack 2023 miễn phí và nhanh nhất

Ứng Dụng Văn Phòng 30-10-2023

WPS Office 2023 là bộ ứng dụng văn phòng mới nổi lên trong những năm gần đây, dự đoán có thể sẽ soán ngôi của Microsoft Office. Vậy WPS Office 2023 là gì? Làm thế nào để download nhanh WPS Office crack 2023? Bài viết dưới đây, Thủ Thuật Số sẽ cung cấp các thông tin có giá trị về WPS Office 2023 full crack.

Cách tải Powerpoint 2019 miễn phí đơn giản, nhanh chóng nhất
Cách tải Powerpoint 2019 miễn phí đơn giản, nhanh chóng nhất

Ứng Dụng Văn Phòng 30-10-2023

Powerpoint 2019 là công cụ được cài đặt ở hầu hết mọi dòng máy tính vì hỗ trợ người dùng trong nhiều hoạt động. Vậy, làm thế nào để tải Powerpoint 2019 miễn phí với đầy đủ tính năng? Để hiểu rõ hơn về phần mềm này cũng như cách download Powerpoint 2019 free full crack, cùng Thủ Thuật Số xem ngay bài viết này nhé!

Hướng dẫn tải Word 2019 miễn phí mới nhất cho máy tính
Hướng dẫn tải Word 2019 miễn phí mới nhất cho máy tính

Ứng Dụng Văn Phòng 27-10-2023

Microsoft Word là một trong những trình soạn thảo được sử dụng rộng rãi trong học tập và công việc. Hiện tại, người dùng nên tải Word 2019 miễn phí bởi nó được xem là phiên bản tốt nhất dành cho hệ điều hành Windows. Trong bài viết này, Thủ Thuật Số sẽ hướng dẫn các bạn cách download Word 2019 miễn phí chi tiết nhất.