Download Vlc Media Player full crack phiên bản mới nhất 2023

Thứ ba, 24/10/2023 - 11:27

VLC Media Player là gì? Hiện nay, nó có những tính năng gì nổi bật? Làm sao để download vlc media player full crack dễ dàng và nhanh chóng? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết chi tiết dưới đây, mời mọi người tham khảo.

mc lục Mục lục

mục lục

Tìm hiểu về VLC media player 

Trước khi download vlc media player full crack về máy, mọi người cần biết được phần mềm này là gì và tính năng nổi bật mà nó mang lại cho người sử dụng ra sao? Để hiểu hơn về ứng dụng vừa nêu trên thì mọi người có thể tham khảo qua những thông tin cơ bản như sau:

VlC media player là gì?

Phần mềm VLC media player full crack là một ứng dụng đa phương tiện, giúp người dùng tận hưởng nhiều trải nghiệm giải trí. Không chỉ cho phép xem phim và thưởng thức âm nhạc từ nhiều định dạng, mà còn tích hợp với các tính năng hấp dẫn khác nhau. 

Tổng quan về phần mềm Vlc media player
Tổng quan về phần mềm Vlc media player

VLC Media Player đã tồn tại trên nền tảng PC trong một khoảng thời gian dài và vẫn nhận được đánh giá cao về độ ổn định cũng như sự nhẹ nhàng, mượt mà mà nó mang lại. Hơn nữa, phiên bản dành riêng cho các thiết bị di động đã được phát triển, mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người sử dụng xem phim và nghe nhạc. 

Bên cạnh đó, VLC media player full crack được đánh giá có dung lượng nhỏ gọn, không yêu cầu cấu hình thiết bị cao. Giao diện của phần mềm cũng được thiết kế sáng tạo, logic và thân thiện với người dùng. Phần mềm này đã được nhiều người tin tưởng, lựa chọn để tận hưởng giải trí và trở thành một trong những trình phát phương tiện miễn phí hàng đầu hiện nay.

VLC media player có tính năng gì nổi bật?

Tổng hợp những tính năng đặc biệt mà VLC media player đang sở hữu
Tổng hợp những tính năng đặc biệt mà VLC media player đang sở hữu

Một số tính năng hấp dẫn khi download vlc media player full crack mang lại cho người sử dụng phải kể đến như sau:

 • Xem phim và nghe nhạc: VLC hỗ trợ xem phim và nghe nhạc từ nhiều định dạng tệp phương tiện khác nhau, trong đó bao gồm cả video và âm thanh.

 • Chuyển đổi định dạng media: Bạn có thể sử dụng VLC để chuyển đổi giữa các định dạng phương tiện khác nhau, từ đó, có khả năng tương thích với nhiều thiết bị và ứng dụng.

 • Stream video qua internet: VLC cho phép bạn phát trực tuyến video qua mạng Internet, giúp chia sẻ nội dung của mình hoặc cũng có thể xem video trực tuyến của người khác.

 • Quay màn hình Desktop: Download vlc media player full crack cung cấp tính năng quay màn hình máy tính. Từ đó, giúp bạn tạo ra các video hướng dẫn hấp dẫn hoặc chia sẻ nội dung trên màn hình của mình.

 • Xem video trên YouTube: Bạn có thể sử dụng VLC để xem video trên YouTube mà không cần truy cập trình duyệt web.

 • Điều khiển từ xa: VLC hỗ trợ điều khiển từ xa, cho phép bạn điều khiển phát nhạc và video từ một vị trí có khoảng cách xa thông qua điện thoại di động hoặc các thiết bị khác.

 • Nghe radio trực tuyến và Podcast: VLC cho phép bạn nghe radio trực tuyến và Podcast, cung cấp nhiều tùy chọn nội dung âm thanh khác nhau.

 • Thêm hiệu ứng video và âm thanh: Bạn có thể tùy chỉnh trải nghiệm xem phim bằng cách thêm các hiệu ứng video và âm thanh theo ý muốn.

Hướng dẫn download vlc media player full crack mới nhất

Để có thể tải phần mềm video VLC media player full crack về máy của mình một cách dễ dàng nhất thì mọi người có thể làm theo những hướng dẫn chi tiết của chúng tôi sau đây:

Hướng dẫn download vlc media player full crack
Hướng dẫn download vlc media player full crack

Link download vlc media player full crack miễn phí

Link download vlc media player mới nhất full crack: https://drive.google.com/drive/folders/1hmY9NpofeVC4TYFPvucxzKtG6brF8kuI?usp=sharing

 

Các bước cài đặt phần mềm vlc media player full crack

Sau khi download vlc media player full crack thành công thì mọi người có thể tiến hành cài đặt theo những hướng dẫn chi tiết sau đây:

 • Bước 1: Người dùng tiến hành giải nén file phần mềm vlc media player full crack bằng cách sử dụng WinRAR

 • Bước 2: Truy cập vào thư mục cài đặt, sau đó lựa chọn một phiên bản thực sự tương thích với hệ điều hành của máy.

 • Bước 3: Tiếp theo, một hộp thư ngôn ngữ sẽ hiện lên cho phép người dùng lựa chọn. 

 • Bước 4: Sau đó, hộp thoại Welcome sẽ hiện lên. Lựa chọn NEXT để có thể tiếp tục quá trình cài đặt.

 • Bước 5: Đọc kĩ điều khoản khi sử dụng phần mềm trong hộp thoại, sau đó, lựa chọn NEXT để tiếp tục.

 • Bước 6: Hộp thoại Choose Comporments hiện lên với những lựa chọn đã được tích mặc định. Người sử dụng nên giữ nguyên các tùy chọn đó và click vào NEXT.

 • Bước 7: Hộp thoại Choose Install Location hiện lên, đây sẽ là nơi cho phép bạn lựa chọn thư mục để chứa phần mềm. Nên giữ nguyên cài đặt tại ổ C và click vào Install.

 • Bước 8: Chở khoảng vài phút cho phần mềm cài đặt. Sau đó click vào Finish để quá trình cài đặt phần mềm vlc media player full crack được hoàn tất.

Kết luận

Hy vọng những thông tin Thủ Thuật Số vừa chia sẻ về chủ để download vlc media player full crack hữu ích dành cho tất cả mọi người. Chúc bạn cài đặt thành công và có những trải nghiệm thật thú vị.

Chủ đề Chủ đề:

Windows 10
Tải Premiere Pro CC 2020 full crack: Chi tiết các bước cài đặt
Tải Premiere Pro CC 2020 full crack: Chi tiết các bước cài đặt

Phần Mềm Chỉnh Sửa Video 25-10-2023

Bạn đang tìm hướng dẫn tải Premiere Pro CC 2020 full crack chi tiết? Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết này của Thủ Thuật Số. Phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2020 full crack được xem là công cụ chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay. Nó là phiên bản nâng cấp từ phần mềm Adobe Premiere CC 2019 với nhiều tính năng vượt trội hơn mà bạn không thể bỏ qua.

Hướng dẫn tải OBS Studio Full Crack bản mới nhất và miễn phí 2023
Hướng dẫn tải OBS Studio Full Crack bản mới nhất và miễn phí 2023

Phần Mềm Chỉnh Sửa Video 24-10-2023

OBS Studio là một phần mềm quan trọng cho những người làm việc trong liên quan đến lĩnh vực livestream. Làm thế nào để tải OBS Studio Full Crack? Đây là câu hỏi được nhiều người sử dụng phần mềm này quan tâm. Bài viết dưới đây của Thủ Thuật Số sẽ là câu trả lời cho mọi người.

Link tải Camtasia 9 full crack cho máy tính kèm hướng dẫn chi tiết
Link tải Camtasia 9 full crack cho máy tính kèm hướng dẫn chi tiết

Phần Mềm Chỉnh Sửa Video 24-10-2023

Tải Camtasia 9 full crack cho máy tính sẽ giúp bạn giảm thiểu được rất nhiều khối lượng công việc khi chỉnh sửa video. Phần mềm này cung cấp tính năng quay màn hình, chỉnh sửa video hiện đại. Vậy Camtasia 9 là gì? Cách tải ứng dụng này về máy tính ra sao? Thủ Thuật Số sẽ trả lời các câu hỏi trên ở bài viết này nhé.