Tải Internet Download Manager full crack 2023 bản mới nhất

Thứ tư, 25/10/2023 - 15:27

Hiện nay có rất nhiều người tin dùng phiên bản Internet Download Manager Full Crack 2023 mới nhất để tăng tốc độ tải và quản lý tập tin. Công cụ hỗ trợ này cực kỳ có ích và dễ sử dụng. Nếu bạn vẫn chưa biết tải và sử dụng phần mềm này như thế nào, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Thủ Thuật Số nhé!

mc lục Mục lục

mục lục

Giới thiệu trình quản lý Internet Download Manager    

Internet Download Manager được khá nhiều người biết đến bởi vì đây là công cụ cực kỳ hữu ích. Trước khi đi vào những chia sẻ về cách download Internet Download Manager Full Crack 2023, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu sơ lược về phần mềm hữu ích này nhé.

Giải đáp: Internet Download Manager là gì?

Internet Download Manager (viết tắt là IDM) là một phần mềm trên máy tính, có chức năng hỗ trợ tải xuống và quản lý các tập tin tải xuống từ Internet. Ngoài ra, công cụ này giúp tăng tốc độ tải những tập tin như audio, video, hình ảnh….một cách đáng kể. 

Phiên bản Internet Download Manager Full Crack 2023 mới nhất
Phiên bản Internet Download Manager Full Crack 2023 mới nhất 

Phần mềm này được tích hợp với một số trình duyệt tìm kiếm phổ biến trên máy tính, như Google Chrome, Cốc Cốc, Microsoft Edge, Mozilla Firefox, Opera… Nó cho phép người dùng tải bất kỳ tập tin nào có trên trang web với tốc độ nhanh hơn. Bên cạnh chức năng tải xuống trực tiếp, công cụ còn hỗ trợ tính năng Grabber để người dùng tải các tập tin từ những trang web không hỗ trợ tải xuống trực tiếp. 

Với phần mềm này, người dùng có thể quản lý và hẹn lịch tải xuống một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, công cụ còn cho phép khôi phục đầy đủ tập tin bị gián đoạn khi tải. Chính vì ưu điểm này nên nhiều người đã cài Internet Download Manager miễn phí vĩnh viễn về máy tính để sử dụng. 

Tính năng nổi trội của Internet Download Manager

Những tính năng nổi bật được tích hợp trên phần mềm IDM
Những tính năng nổi bật được tích hợp trên phần mềm IDM

Internet Download Manager Crack có các tính năng nổi bật như dưới đây:

  • Tăng tốc độ tải xuống: Công cụ tích hợp tính năng tải xuống đa kết nối nhờ công nghệ tăng tốc độ, do đó các tập tin được tải xuống vô cùng nhanh chóng. Sử dụng Internet Download Manager Full Crack 2023, tốc độ tải xuống nhanh gấp 5 lần so với việc tải trực tiếp từ trình duyệt.

  • Chia nhỏ tập tin: Công cụ chia nhỏ tập tin thành nhiều phần, sau đó tải xuống đồng thời những tập tin nhỏ để giảm thời gian tải xuống. 

  • Tiếp tục tải xuống: Tính năng hỗ trợ tải xuống những tập tin tải xuống không thành công do lỗi kết nối Internet hay những lỗi khác.

  • Hỗ trợ nhiều loại tập tin: Công cụ Internet Download Manager cho phép tải xuống nhiều loại tập tin, như audio, video, hình ảnh và nhiều tập tin khác…

  • Tính năng Grabber: Tính năng này có thể phát hiện và tải xuống các tập tin từ những web không hỗ trợ tải xuống trực tiếp.

  • Quản lý và phân loại tập tin: Tính năng giúp người dùng phân loại tập tin theo từng danh mục để có thể quản lý một cách tốt và hiệu quả nhất.

  • Tự động quét virus: Công cụ hỗ trợ tính năng tự động quét virus đối với những tập tin vừa tải xuống, giảm thiết tối đa việc thiết bị bị nhiễm virus, mã độc.

Hướng dẫn download Internet Download Manager Full Crack 2023    

IDM Full Crack 2023 được sử dụng ngày càng phổ biến bởi vì nó mang đến nhiều tính năng tiện ích. Cách tải và cài đặt không quá khó, tuy nhiên với một số người chưa sử dụng máy tính quen thì đôi khi sẽ gặp phải khó khăn. Để tải internet download manager không cần đăng ký, các bạn tham khảo hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn chi tiết các bước tải và cài đặt IDM Full Crack
Hướng dẫn chi tiết các bước tải và cài đặt IDM Full Crack

Cấu hình tải Internet Download Manager Full Crack trên PC

Bởi vì Internet Download Manager có nhiều phiên bản, mỗi phiên bản phù hợp với cấu hình máy tính khác nhau. Do vậy mà các bạn phải kiểm tra cấu hình thiết bị của mình trước khi tải internet download manager về máy tính. Cụ thể, phiên bản mới nhất của phần mềm Internet Download Manager Full Crack 2023 phù hợp với cấu hình máy tính như sau:

  • Phiên bản: IDM version 6.41 build 6

  • Kích thước: 10 MB

  • Hệ điều hành tương thích: Windows Vista, Windows XP, Windows 7/8/8.1/10/11.

Link tải Internet Download Manager Full Crack 2023

Không riêng gì phần mềm IDM mà bất cứ phần mềm tiện ích nào cũng như vậy, việc tìm link download Internet Download Manager free vô cùng quan trọng. Dưới đây là địa chỉ liên kết uy tín, được lấy từ trang web Download Manager chính thống, đảm bảo an toàn khi tải xuống.

Link tải Internet Download Manager full crack mới nhất: https://drive.google.com/drive/folders/1Gu4WSYFxMCizJLXtPRcRjvaGg0vtut5H?usp=sharing

Hướng dẫn cài đặt Internet Download Manager free

Người cùng có thể tải và cài đặt phần mềm Internet Download Manager Full Crack 2023 miễn phí trên máy tính. Cụ thể, quy tín thực hiện như hướng dẫn sau:

Bước 1: Người dùng click vào đường link được chia sẻ ở trên và nhấn Download hoặc Tải về.

Bước 2: Khi tập tin được tải về trên thiết bị, các bạn bắt đầu giải nén.

Bước 3: Người dùng truy cập vào thư mục chúng ta vừa giải nén xong để thực hiện cài đặt IDM bằng cách click chuột phải và nhấn vào Run as Administrator.

Giải nén và nhấn vào Run as Administrator
Giải nén và nhấn vào Run as Administrator

Bước 4: Khi thấy cửa sổ mới hiện ra, bạn nhấn chọn vào Next.

Nhấn Next để tiếp tục cài đặt Internet Download Manager
Nhấn Next để tiếp tục cài đặt Internet Download Manager 

Bước 5: Click vào I accept the terms in the license agreement và nhấn Next.

Xác nhận và nhấn Next
Xác nhận và nhấn Next

Bước 6: Khi thấy cửa sổ mới, bạn chọn thư mục cài đặt IDM và nhấn Next, cuối cùng nhấn Finish để tắt phần mềm Internet Download Manager Full Crack 2023

Nhấn Finish để tắt phần mềm
Nhấn Finish để tắt phần mềm

Bước 7: Quy về thư mục giải nén, chọn Patch.

Chọn Patch để bắt đầu crack vĩnh viễn
Chọn Patch để bắt đầu crack vĩnh viễn

Bước 8: Copy file IDM_6.4x_Crack_v18.1 cho vào thư mục mình vừa cài đặt IDM. Tiếp đến click chuột phải vào file IDM_6.4x_Crack_v18.1, chọn Run as administrator

Mở file IDM và chọn Run as administrator
Mở file IDM và chọn Run as administrator

Bước 9: Một hộp thoại của phần mềm kích hoạt phần mềm Internet Download Manager Full Crack 2023 hiện ra, các bạn chọn Crack và nhấn Finish để hoàn tất Crack IDM. 

Kết thúc quá trình cài đặt IDM full crack trên máy tính
Kết thúc quá trình cài đặt IDM full crack trên máy tính

Kết luận

Như vậy chỉ với vài bước cơ bản, bạn có thể tải Internet Download Manager Full Crack 2023 một cách nhanh chóng. Vậy nên, nếu trên máy tính của bạn chưa có phần mềm này, đừng ngần ngại mà hãy tải về ngay lập tức. Thủ Thuật Số tin rằng Internet Download Manager sẽ là công cụ hỗ trợ tốt nhất, giúp bạn có thể tải và quản lý tập tin tải xuống thật hiệu quả.

Chủ đề Chủ đề:

Windows 10
Tải WinRAR full crack miễn phí mới nhất 2023 (32bit - 64bit)
Tải WinRAR full crack miễn phí mới nhất 2023 (32bit - 64bit)

Phần mềm tiện ích 26-10-2023

WinRAR là gì? Cách tải WinRAR full crack như thế nào? Đây là ứng dụng mà chúng ta phải sử dụng rất nhiều trong quá trình học tập, làm việc để giải nén các file sau khi tải về. Ngoài ra, WinRAR còn rất nhiều các công dụng hữu ích khác. Để giải đáp thắc mắc cũng như giúp bạn hiểu hơn về WinRaR, Thủ Thuật Số xin gửi tới bài viết này.

Tải UltraViewer miễn phí mới nhất: Hướng dẫn cài đặt chi tiết
Tải UltraViewer miễn phí mới nhất: Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Phần mềm tiện ích 26-10-2023

Với những người thường xuyên dùng máy tính chắc chắn đã đôi lần phải tải UltraViewer miễn phí để nhận hỗ trợ sửa chữa từ xa. Đây là phần mềm cho phép điều khiển máy tính của bạn từ một máy khác. Hãy cùng theo dõi bài viết này của Thủ Thuật Số để tìm hiểu phần mềm này có những tính năng gì và cách tải UltraViewer miễn phí mới nhất.

Hướng dẫn tải Teamviewer miễn phí full crack phiên bản 2023
Hướng dẫn tải Teamviewer miễn phí full crack phiên bản 2023

Phần mềm tiện ích 25-10-2023

Tải Teamviewer miễn phí full crack về máy tính bạn sẽ không cần phải lo lắng về thời hạn sử dụng phần mềm. Cách tải và cài đặt Teamviewer vô cùng đơn giản, do vậy phần mềm này được sử dụng cực kỳ phổ biến. Vậy Teamviewer là gì? Teamviewer có những tính năng nào? Làm thế nào để lấy link và tải về máy tính? Hãy cùng Thủ Thuật Số đi tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé!