Tải bộ font UTM: Các bước cài đặt font chữ UTM trên Windows

Thứ năm, 26/10/2023 - 14:51

Thao tác tải bộ font UTM sẽ chỉ gói gọn trong 2 bước cơ bản. Và sau đó, bạn sẽ có được một bộ font hỗ trợ Tiếng Việt được với đa dạng các kiểu chữ độc đáo. Hãy cùng Thủ Thuật Số tìm hiểu về bộ font UTM này và cách cài đặt về máy tính nhé.

mc lục Mục lục

mục lục

Giới thiệu bộ font chữ UTM 

Bộ font chữ UTM là một bộ font chữ Tiếng Việt viết tắt của Unicode Thiên Minh với rất nhiều kiểu chữ độc đáo. Bộ font này bao gồm 196 font UTM và 307 font SFU được Việt hóa để phù hợp với bộ mã Unicode thường dùng trên Unikey hay Vietkey. 

Trọn bộ font UTM sẽ bao gồm nhiều kiểu chữ viết tay, nét đậm, nét mảnh khác nhau. Tải bộ font UTM về máy bạn có thể sử dụng bộ font này vào để thiết kế trang trí thiệp, tiêu đều, bài thơ, banner hay poster phim.

Giới thiệu bộ font chữ UTM
Giới thiệu bộ font chữ UTM

Và font chữ UTM cũng được tích hợp, tương thích trên nhiều ứng dụng văn phòng, phần mềm như Photoshop, ProShow Producer hay các ứng dụng trò chuyện như Zalo, Skype, Viber, Halo…Nên hãy download bộ font UTM ngay bây giờ để được trải nghiệm nhé. 

Hướng dẫn tải bộ font UTM mới nhất    

Bộ font UTM được sử dụng rất nhiều trong thiết kế bởi có những mẫu chữ độc đáo, có tính nghệ thuật. Để tải font chữ UTM mới nhất về sử dụng bạn hãy làm theo hướng dẫn của Thủ Thuật Số dưới đây nhé. 

Link tải font UTM full miễn phí

Hiện nay có rất nhiều link download font UTM được chia sẻ trên mạng. Nhưng bạn cần cân nhắc khi lựa chọn link để tránh bị dính virus hoặc các phần mềm độc hại. 

Bạn hãy tải font utm mới nhất theo đường link: TẠI ĐÂY. 

Các bước cài đặt font chữ UTM trên Windows

Việc cài đặt bộ font UTM full rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau của chúng tôi: 

Bước 1: Bạn tải file cài đặt theo đường dẫn trên và giải nén bằng WinRaR. Sau đó, bạn chọn toàn bộ các font chữ có trong file và nhấn Copy.

Tải bộ font UTM về máy tính và giải nén
Tải bộ font UTM về máy tính và giải nén

Bước 2: Bạn truy cập theo đường dẫn C/Windows/Fonts, chọn Paste để dán các font chữ vừa copy vào. 

Copy các kiểu chữ của font UTM vào font Windows
Copy các kiểu chữ của font UTM vào font Windows

Vậy là chỉ với 2 bước đơn giản là bạn đã có thể tải font UTM. Sau đó là bạn đã có thể thoải mái gõ Tiếng Việt và thiết kế bằng các kiểu chữ độc đáo, ấn tượng từ font UTM vừa tải. 

Kết luận 

Với những chia sẻ trên về cách tải bộ font UTM, Thủ Thuật Số hy vọng bạn có thể tải và sử dụng font chữ này một cách đơn giản nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về cách tải font chữ UTM bạn hãy liên hệ ngay để được giải đáp nhé.

Chủ đề Chủ đề:

Windows 10
Hướng dẫn tải WPS Office Crack 2023 miễn phí và nhanh nhất
Hướng dẫn tải WPS Office Crack 2023 miễn phí và nhanh nhất

Ứng Dụng Văn Phòng 30-10-2023

WPS Office 2023 là bộ ứng dụng văn phòng mới nổi lên trong những năm gần đây, dự đoán có thể sẽ soán ngôi của Microsoft Office. Vậy WPS Office 2023 là gì? Làm thế nào để download nhanh WPS Office crack 2023? Bài viết dưới đây, Thủ Thuật Số sẽ cung cấp các thông tin có giá trị về WPS Office 2023 full crack.

Cách tải Powerpoint 2019 miễn phí đơn giản, nhanh chóng nhất
Cách tải Powerpoint 2019 miễn phí đơn giản, nhanh chóng nhất

Ứng Dụng Văn Phòng 30-10-2023

Powerpoint 2019 là công cụ được cài đặt ở hầu hết mọi dòng máy tính vì hỗ trợ người dùng trong nhiều hoạt động. Vậy, làm thế nào để tải Powerpoint 2019 miễn phí với đầy đủ tính năng? Để hiểu rõ hơn về phần mềm này cũng như cách download Powerpoint 2019 free full crack, cùng Thủ Thuật Số xem ngay bài viết này nhé!

Hướng dẫn tải Word 2019 miễn phí mới nhất cho máy tính
Hướng dẫn tải Word 2019 miễn phí mới nhất cho máy tính

Ứng Dụng Văn Phòng 27-10-2023

Microsoft Word là một trong những trình soạn thảo được sử dụng rộng rãi trong học tập và công việc. Hiện tại, người dùng nên tải Word 2019 miễn phí bởi nó được xem là phiên bản tốt nhất dành cho hệ điều hành Windows. Trong bài viết này, Thủ Thuật Số sẽ hướng dẫn các bạn cách download Word 2019 miễn phí chi tiết nhất.