Link tải Camtasia 9 full crack cho máy tính kèm hướng dẫn chi tiết

Thứ ba, 24/10/2023 - 09:41

Tải Camtasia 9 full crack cho máy tính sẽ giúp bạn giảm thiểu được rất nhiều khối lượng công việc khi chỉnh sửa video. Phần mềm này cung cấp tính năng quay màn hình, chỉnh sửa video hiện đại. Vậy Camtasia 9 là gì? Cách tải ứng dụng này về máy tính ra sao? Thủ Thuật Số sẽ trả lời các câu hỏi trên ở bài viết này nhé.

mc lục Mục lục

mục lục

Giới thiệu phần mềm Camtasia 9     

Phần mềm Camtasia 9 rất nổi tiếng nên được nhiều người dùng biết đến. Tuy nhiên,chúng ta cần hiểu rõ về rõ phần mềm này, các tính năng của nó có thực sự phù hợp với nhu cầu sử dụng không. Sau đó, chúng ta mới xem xét tải về máy. 

Camtasia 9 là gì?

Camtasia 9 hay gọi đầy đủ là Camtasia Studio 9 được sản xuất, phát triển và phân phối bởi công ty TechSmith. Đây là phần mềm cho phép người dùng quay màn hình máy tính và chỉnh sửa video. Khi tải Camtasia 9 full crack cho máy tính người dùng sẽ được trải nghiệm rất nhiều tính năng tuyệt vời.

Giới thiệu phần mềm Camtasia Studio 9
Giới thiệu phần mềm Camtasia Studio 9

Các tính năng nổi bật được thêm vào của phiên bản Camtasia Studio 9 là: 

  • Chức năng quay màn hình có thể ghi lại mọi thao tác thực hiện trên màn hình bao gồm cả hình ảnh, giọng nói, video webcam. 

  • Hỗ trợ chỉnh sửa video như thêm, bớt hình ảnh, video, file âm thanh, tùy chỉnh kích thước, vị trí, thời lượng video và hỗ trợ file, video ở định dạng 4K. 

  • Soạn thảo và thêm chú thích, nội dung dưới dạng văn bản, ký hiệu vào video. 

  • Ghi, chỉnh sửa âm thanh được thu âm trực tiếp từ bên ngoài để chèn, chỉnh sửa vào video. 

  • Tạo hiệu ứng cho hình ảnh, âm thanh hay tạo độ nghiêng, chuyển động cho văn bản một cách đơn giản. 

  • Hỗ trợ nhiều định dạng file như MPEG-2, MPEG-4, MOV, AVI, MP3 và cho phép chia sẻ trên các mạng xã hội hoặc người dùng khác. 

Ưu điểm của phần mềm Camtasia 9

Camtasia 9 là phiên bản cải tiến nên có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Camtasia 9 có giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Ứng dụng có rất nhiều các tính năng nên người dùng có thể dễ dàng lựa chọn và sử dụng một cách linh hoạt. Các thao tác tải Camtasia 9 full crack cho máy tính và cài đặt cũng rất đơn giản.

Những ưu điểm của phần mềm Camtasia 9
Những ưu điểm của phần mềm Camtasia 9 

Hơn nữa, các câu lệnh của Camtasia 9 đều rất ngắn và đơn giản. Cùng một thao tác nhưng trên Camtasia Studio 9 người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với các ứng dụng khác. 

Với phiên bản Camtasia full crack người dùng còn được trải nghiệm rất nhiều tính năng nâng cấp hơn. Thay vì phải sử dụng nhiều phần mềm cùng lúc thì giờ đây chỉ cần một phần mềm là bạn đã có thể hoàn tất chỉnh sửa video. 

Chi tiết cách tải Camtasia 9 full crack cho máy tính    

Với những tính năng và ưu điểm nổi bật trên thì chắc chắn người dùng thường xuyên edit video không thể bỏ qua được ứng dụng Camtasia 9. Vậy làm thế nào để có thể tải phần mềm chỉnh sửa video này về máy tính?

Cấu hình tải Camtasia 9 full crack cho máy tính

Là một phần mềm chỉnh sửa nên Camtasia 9 có dung lượng khá lớn. Hiện nay, Camtasia 9 có 2 phiên bản dành cho Windows và MacOs. Và các thiết bị chạy trên 2 hệ điều hành này sẽ cần phải có cấu hình đạt các điều kiện cụ thể mới có thể tải Camtasia 9 cho máy tính full crack.

Yêu cầu cấu hình khi tải Camtasia 9 crack
Yêu cầu cấu hình khi tải Camtasia 9 crack

Hệ điều hành

Windows

MacOS

Hệ điều hành tương thích

Từ Windows 7 trở lên (Windows 7/8/8.1/10/11)

Từ MacOS 10.12 trở lên

Bộ xử lý trung tâm CPU

Lõi kép có xung nhịp tối thiểu từ 2.0 GHz

Intel Core 5 và 4 lõi CPU trở lên

Ram

Từ 4GB trở lên, tốt nhất là 16GB

Từ 4GB trở lên tốt nhất là 8GB

Dung lượng ổ cứng còn trống 

Tối thiểu là 2GB

Tối thiểu là 4GB

Độ phân giải màn hình

Từ 1024 x 768 px trở lên

Từ 1024 x 768 px trở lên

Link download Camtasia 9 full crack 2023

Nếu thiết bị của bạn đáp ứng được các điều kiện trên thì hãy tải Camtasia full crack theo link dưới đây.

- Link tải Camtasia 9 kèm file crack: https://drive.google.com/drive/folders/1K_VUq668aaKTkGwcmdETfI4L-xOWbJlL?usp=sharing

- Link tải Camtasia 9 bản Portable: https://drive.google.com/drive/folders/1talipP50NZfZyL4GODzTOKPqLTq0F1O2?usp=sharing

Các bước cài đặt phần mềm Camtasia 9 crack

Để tải Camtasia 9 full crack cho máy tính và cài đặt được phần mềm bạn thực hiện theo hướng dẫn sau của Thủ Thuật Số: 

Bước 1: Sau khi tải file theo đường link đã được cung cấp bạn giải nén bằng cách nhấn chuột phải chọn Extract here. Sau đó, bạn sẽ thấy 2 file xuất hiện, click chuột phải vào file Camtasia_9.setup và chọn Run as administrator

Mở file Camtasia 9 sau khi đã giải nén
Mở file Camtasia 9 sau khi đã giải nén

Bước 2: Màn hình xuất hiện giao diện Techsmith Camtasia, ở đây bạn tick để chọn I accept the License Terms và nhấn Install để bắt đầu tải Camtasia 9 full crack cho máy tính.

Tick chọn chấp nhận các điều khoản và tiến hành tải Camtasia 9 full crack cho máy tính
Tick chọn chấp nhận các điều khoản và tiến hành tải Camtasia 9 full crack cho máy tính

Bước 3: Sau vài phút là quá trình cài đặt sẽ hoàn thành và bạn nhấn Finish để kết thúc. 

Chọn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt
Chọn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt

Chỉ với 3 bước cơ bản là quá trình tải Camtasia 9 full crack đã được hoàn thành và bạn sẽ có 30 ngày để dùng thử miễn phí. 

Thủ thuật crack phần mềm Camtasia 9 nhanh chóng    

Các tính năng trong bản Camtasia 9 miễn phí hay thời gian dùng thử 30 ngày không thể đáp ứng được hết nhu cầu của người dùng. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện để mua bản full. Nên Thủ Thuật Số sẽ hướng dẫn bạn cách crack Camtasia 9 vĩnh viễn. 

Bước 1: Sau khi hoàn tất quá trình tải Camtasia 9 full crack cho máy tính. Bạn tìm và copy file còn lại trong 2 file mới được giải nén lúc trước để tiến hành crack phần mềm Camtasia 9. 

Tìm và copy file crack phần mềm Camtasia 9
Tìm và copy file crack phần mềm Camtasia 9

Bước 2: Bạn tìm vị trí cài đặt của phần mềm Camtasia 9 thường được định vị theo đường dẫn C:\Program Files\TechSmith\Camtasia 9 hoặc C:\Program Files (x86)\TechSmith\Camtasia 9. Sau đó, bạn dán file crack vào thư mục này. 

Bước 3: Tại file crack bạn nhấn chuột phải và chọn Run as administrator để mở file. 

Mở file crack phần mềm Camtasia 9 bằng quyền admin
Mở file crack phần mềm Camtasia 9 bằng quyền admin

Bước 4: Cửa sổ Crack Software xuất hiện và bạn nhấn nút Crack để active bản quyền Camtasia 9. Sau đó, sẽ có thông báo Crack Success và bạn nhấn OK để kết thúc quá trình tải phần mềm Camtasia 9 full crack.

Thông báo quá trình crack phần mềm Camtasia 9 đã thành công
Thông báo quá trình crack phần mềm Camtasia 9 đã thành công

Kết luận

Bài viết trên, Thủ Thuật Số đã hướng dẫn chi tiết cách tải Camtasia 9 full crack cho máy tính. Đây là phần mềm cực kỳ hữu ích dành khi cần quay màn hình máy tính và chỉnh sửa video. Hy vọng, những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho bạn. Chúc bạn download Camtasia 9 full crack thành công.

Chủ đề Chủ đề:

Windows 10
Tải Premiere Pro CC 2020 full crack: Chi tiết các bước cài đặt
Tải Premiere Pro CC 2020 full crack: Chi tiết các bước cài đặt

Phần Mềm Chỉnh Sửa Video 25-10-2023

Bạn đang tìm hướng dẫn tải Premiere Pro CC 2020 full crack chi tiết? Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết này của Thủ Thuật Số. Phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2020 full crack được xem là công cụ chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay. Nó là phiên bản nâng cấp từ phần mềm Adobe Premiere CC 2019 với nhiều tính năng vượt trội hơn mà bạn không thể bỏ qua.

Download Vlc Media Player full crack phiên bản mới nhất 2023
Download Vlc Media Player full crack phiên bản mới nhất 2023

Phần Mềm Chỉnh Sửa Video 24-10-2023

VLC Media Player là gì? Hiện nay, nó có những tính năng gì nổi bật? Làm sao để download vlc media player full crack dễ dàng và nhanh chóng? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết chi tiết dưới đây, mời mọi người tham khảo.

Hướng dẫn tải OBS Studio Full Crack bản mới nhất và miễn phí 2023
Hướng dẫn tải OBS Studio Full Crack bản mới nhất và miễn phí 2023

Phần Mềm Chỉnh Sửa Video 24-10-2023

OBS Studio là một phần mềm quan trọng cho những người làm việc trong liên quan đến lĩnh vực livestream. Làm thế nào để tải OBS Studio Full Crack? Đây là câu hỏi được nhiều người sử dụng phần mềm này quan tâm. Bài viết dưới đây của Thủ Thuật Số sẽ là câu trả lời cho mọi người.