Chi tiết cách tải Photoshop CS6 Full Crack vĩnh viễn trên máy tính

Thứ ba, 24/10/2023 - 14:29

Photoshop cs6 là phần mềm chỉnh ảnh cực kỳ phổ biến, vậy bạn đã biết cách tải Photoshop CS6 Full Crack vĩnh viễn trên máy tính hay chưa? Nếu chưa, hãy theo dõi bài viết của Thủ Thuật Số để tham khảo hướng dẫn tải Photoshop CS6 Crack. Đồng thời khám phá các đặc điểm, tính năng tuyệt vời mà phần mềm này mang lại nhé!

mc lục Mục lục

mục lục

Giới thiệu về phần mềm Adobe Photoshop CS6

Adobe Photoshop CS6 là phần mềm chỉnh ảnh trên máy tính được sử dụng phổ biến hiện nay. Nó có chức năng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa các hình ảnh từ thao tác cơ bản cho đến phức tạp. Phần mềm được ra mắt năm vào năm 2012, tính đến nay khi đã có rất nhiều phần mềm chỉnh hình ảnh được thiết lập, nhưng các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế vẫn đánh giá cao Adobe Photoshop CS6.

Phần mềm chỉnh ảnh Adobe Photoshop CS6
Phần mềm chỉnh ảnh Adobe Photoshop CS6

Adobe Photoshop CS6 Full Crack đáp ứng đầy đủ nhu cầu chỉnh sửa hình ảnh và video của người dùng từ nhiều góc độ, ánh sáng đến độ phân giải, âm thanh… Đặc biệt là với những người mới bắt đầu làm quen với Photoshop, tải Photoshop CS6 Full Crack vĩnh viễn là phương pháp phù hợp nhất. Bởi vì phần mềm này hỗ trợ đa dạng tính năng chỉnh sửa hình ảnh từ cơ bản đến chuyên sâu. Cụ thể là:

 • Blur Gallery: Tính năng này cho phép người chơi sử dụng một trong ba tùy chọn là Field Blur/ Iris Blur/ Tilt Shift. Riêng Iris Blu, các bạn có thể áp dụng khi chỉnh sửa hình ảnh aval. Chất lượng hình ảnh rõ nét từ điểm chính giữa, mờ dần ở phần bên ngoài, tạo điểm nhấn cho vị trí trung tâm.

 • Crop Tool: Tính năng cho phép người dùng xem trước kết quả sau khi chỉnh sửa, giúp bạn dễ hình dung và dễ đưa ra sự lựa chọn có nên thay đổi hay không.

 • Video Demo: Tính năng này hỗ trợ người dùng thiết kế timeline clip với nhiều hiệu ứng, âm thanh phù hợp. Chỉ cần một thời gian ngắn, bạn có thể tự tạo ra một đoạn đoạn video chuyên nghiệp, cuốn hút.

 • Adaptive Wide Angle: Nếu bạn muốn sáng tạo những hình ảnh mang đậm tính chất nghệ thuật, bạn hãy sử dụng tính năng này để cần uốn cong hình ảnh theo góc độ phù hợp. 

 • Content Aware Patch: Tính năng giúp bạn xóa bỏ những chi tiết không quan trọng trong một bức hình, hoặc bạn cũng có thể sử một hình ảnh khác lấp vào vị trí đã xóa bỏ…

Hướng dẫn tải Photoshop CS6 Full Crack vĩnh viễn chi tiết

Cách tải photoshop cs6 full crack vĩnh viễn
Cách tải photoshop cs6 full crack vĩnh viễn 

Trước khi đi vào hướng dẫn các bạn download Photoshop CS6 Full Crack, chúng ta cần nắm rõ thông tin về cấu hình thiết bị phù hợp để tải phần mềm. Nội dung cụ thể sẽ được Thủ Thuật Số chia sẻ ngay sau đây:    

Yêu cầu cấu hình cài đặt Pts CS6 Full Crack

Cấu hình cơ bản của thiết bị phù hợp để tải Photoshop CS6 Full Crack vĩnh viễn là:

 • Hệ điều hành: Windows (XP;7; 8; 8,1; 10), MAC IOS

 • Chip: Pentium 1.8 GHz trở lên

 • RAM: dung lượng từ 2GB

 • Bộ nhớ: từ 5GB trống trở lên

 • Monitor: 1024×768 px có hệ 16it màu

Link tải Photoshop CS6 Full Crack vĩnh viễn 2023

Cập nhật link tải Photoshop CS6 Full Crack phiên bản mới nhất
Cập nhật link tải Photoshop CS6 Full Crack phiên bản mới nhất

Bên cạnh việc kiểm tra cấu hình thiết bị, bạn cũng cần chú ý đến link tải photoshop cs6 vĩnh viễn. Bởi nếu không để ý kỹ, máy tính của bạn sẽ nhiễm virus do cài đặt phần mềm không rõ nguồn gốc. Theo đó, nếu bạn muốn tải phiên bản Adobe Photoshop CS6 Full Crack 2023 mới nhất, hãy click: https://drive.google.com/drive/folders/1So94I01HZ392A2vdZzH9bL3B151Kmg7k?usp=sharing

 

Chi tiết các bước cài đặt Adobe Photoshop CS6 Full Crack

Sau khi đã hoàn thành bước tải Photoshop CS6 Full Crack vĩnh viễn, các bạn cần phải tiến hành cài đặt phần mềm. Dưới đây là cách cài đặt phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop CS6 full crack:

Bước 1: Giải nén file Photoshop CS6 vừa tải về bằng cách phầm mềm chuyên dụng như WinRAR, WinZip, 7-Zip… 

Bước 2: Mở file vừa mới giải nén xong và truy cập vào thư mục Adobe CS6, click chuột trái vào Set up và bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm Photoshop CS6 vào thiết bị.

Bước 3: Ngay khi thấy giao diện phần mềm Photoshop CS6 xuất hiện, bạn sẽ thao tác theo 2 trường hướng cụ thể dưới đây:

 • Nếu có key: Chọn Install nhập dãy số seri.

 • Nếu không có key: Ngắt kết nối internet và nhấn vào Try.

Nhấn Try bắt đầu thực hiện cài đặt Photoshop CS6
Nhấn Try bắt đầu thực hiện cài đặt Photoshop CS6

Bước 4: Để tải Photoshop CS6 Full Crack vĩnh viễn, các bạn phải đồng ý các điều khoản sử dụng phần mềm bằng cách nhấn vào Accept. Khi đó:

 • Nếu vẫn chưa ngắt kết nối internet, giao diện hiện lên yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Adobe.

 • Nếu đã ngắt kết nối internet, giao diện hiển thị trang mới, hãy chọn vào nút Install. Tiếp đến các bạn bắt đầu cài đặt phần mềm và sử dụng dạng thư mục mặc định hoặc nhấn Location để chọn vị trí tương ứng khác.

Nhấn vào Accept chấp thuận điều khoản
Nhấn vào Accept chấp thuận điều khoản

Bước 5: Chọn Connect Later

Chọn Connect Later
Chọn Connect Later

Bước 6: Lúc này, giao diện sẽ hiển thị phiên bản phần mềm phù hợp với cấu hình trên máy tính của bạn (phiên bản 32 hoặc 64 bit). Hãy click vào phiên bản tải Photoshop CS6 Full Crack vĩnh viễn phù hợp và nhấn Install để tiến hành cài đặt.

Chọn phiên bản download photoshop cs6 full crack
Chọn phiên bản download photoshop cs6 full crack

Bước 7: Khi quá trình cài đặt phần mềm photoshop cs6 hoàn tất, hãy nhấn nút Close để kết thúc. Như vậy là các đã thực hiện thành công hướng dẫn tải và cài đặt photoshop cs6 full crack vĩnh viễn.

Thủ thuật crack phần mềm Photoshop CS6    

Sau khi tải Photoshop CS6 Full Crack vĩnh viễn thành công, chúng ta sẽ tiến hành crack để có thể sử dụng được toàn bộ tính năng của phần mềm Photoshop CS6. Cụ thể như sau: 

Bước 1: Hãy click vào file giải nén, chọn Crack, chọn Amtlib.dll. Tiếp đến bạn mở Amtlib phù hợp với cấu hình thiết bị, chọn Copy File Amtlib để tiếp tục. 

Chọn Amtlib phù hợp với cấu hình máy tính
Chọn Amtlib phù hợp với cấu hình máy tính

Bước 2: Tìm file cài đặt Photoshop CS6 trên máy tính như sau:

 • Với máy tính 32 bit: C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CS6

 • Với máy tính 64 bit: C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6

Bước 3: Hãy dán file Amtlib vừa được sao chép, sau đó chọn vào dòng chữ Replace the file in the destination, tiếp đến chọn Continue. Sau bước này, bạn đã thực hiện Crack thành công đối với phần mềm Photoshop CS6 vĩnh viễn.     

Kết luận

Như vậy, Thủ Thuật Số đã chia sẻ cho bạn đầy đủ các thông tin giới thiệu về phần mềm Photoshop CS6 cũng như cách tải Photoshop CS6 Full Crack vĩnh viễn chi tiết nhất. Nếu như trong quá trình thực hiện, bạn gặp phải vấn đề khó khăn gì, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nhé! Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khắc phục vấn đề và tải Photoshop CS6 về máy tính thành công.

Chủ đề Chủ đề:

Windows 10
Lightroom 2023 Full Crack: Các bước cài đặt miễn phí, nhanh nhất
Lightroom 2023 Full Crack: Các bước cài đặt miễn phí, nhanh nhất

Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh 23-10-2023

Lightroom 2023 full crack là gì? Phần mềm này yêu cầu cấu hình máy như thế nào? Làm sao để tải và cài đặt được lightroom cc 2023 crack miễn phí, sử dụng vĩnh viễn về máy? Mọi thắc mắc sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết ngay trong bài viết dưới đây, mời mọi người tham khảo để rõ hơn về chủ đề nêu trên.

Hướng dẫn tải Photoshop 2023 full crack vĩnh viễn mới nhất
Hướng dẫn tải Photoshop 2023 full crack vĩnh viễn mới nhất

Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh 23-10-2023

Tải Photoshop 2023 full crack vĩnh viễn như thế nào? Adobe Photoshop là phần mềm đã quá quen thuộc với người dùng thường xuyên chỉnh sửa ảnh. Nhưng mới đây, nhà sản xuất đã cho ra mắt một bản Adobe Photoshop 2023 với nhiều tính năng được cải tiến. Hãy cùng Thủ Thuật Số tìm hiểu các nâng cấp và cách tải phần mềm này qua bài viết dưới đây nhé.