Hướng dẫn tải Teamviewer miễn phí full crack phiên bản 2023

Thứ tư, 25/10/2023 - 16:35

Tải Teamviewer miễn phí full crack về máy tính bạn sẽ không cần phải lo lắng về thời hạn sử dụng phần mềm. Cách tải và cài đặt Teamviewer vô cùng đơn giản, do vậy phần mềm này được sử dụng cực kỳ phổ biến. Vậy Teamviewer là gì? Teamviewer có những tính năng nào? Làm thế nào để lấy link và tải về máy tính? Hãy cùng Thủ Thuật Số đi tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé!

mc lục Mục lục

mục lục

Giới thiệu phần mềm Teamviewer    

Teamviewer được biết đến là phần mềm do công ty Teamviewer GmbH (Đức) phát triển, ra mắt vào năm 2005. Tải Teamviewer miễn phí full crack về máy tính, bạn có thể sử dụng nó để kết nối và điều khiển máy tính từ xa, hoặc trình chiếu, chia sẻ và quản lý dữ liệu. Công nghệ hỗ trợ từ xa này rất có ích trong việc phục hồi các sự cố công nghệ. Chẳng hạn như khi một máy tính bị lỗi, bạn có thể sử dụng máy tính của mình kết nối với máy tính bị lỗi bằng Teamviewer. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể thực việc khắc phục lỗi công nghệ đó từ máy tính của mình. 

Phần mềm tích hợp tính năng hỗ trợ từ xa và có thể kết nối nhiều thiết bị cùng lúc. Đặc biệt, Teamviewer crack license key được bảo vệ bởi hệ thống mã hóa phiên nối đầu AES 256bit. Thêm vào đó, phần mềm hoạt động theo cơ chế khóa chung/riêng RSA 2048. Mỗi lần kết nối, hai thiết bị sẽ được cung cấp một mã chung, và mã này được làm mới liên tục. 

Teamviewer sở hữu nhiều tính năng nổi bật
Teamviewer sở hữu nhiều tính năng nổi bật

Nhờ tải Teamviewer miễn phí full crack mà người dùng có thể truy cập từ xa vào máy tính và mạng với tốc độ cao. Không chỉ hỗ trợ cho máy tính, Teamviewer còn kết nối được với điện thoại. Đặc biệt nhất là phần mềm Teamviewer full crack còn được cung cấp miễn phí. Chính vì vậy mà phần mềm ghi nhận 2,5 tỷ lượt tải xuống và hơn 320 triệu người dùng thường xuyên. 

Vậy vì sao số lượt tải Teamviewer crack khủng như vậy? Đó là do phần mềm này sở hữu rất nhiều tính năng ưu việt. Cụ thể là: 

  • Chế độ nhiều cửa sổ: Nếu tải Teamviewer mới nhất miễn phí bạn sẽ thấy tính năng đa cửa sổ, giúp người dùng có thể truy cập vào truy cập vào máy tính khác và sử dụng nhiều cửa sổ cùng lúc.

  • Ghi lại thao tác trên cửa sổ mới: Tính năng giúp bạn xem lại tất các các thao tác đã thực hiện trên cửa sổ của máy tính kết nối. Chỉ cần truy cập vào Extras và chọn Record để bắt đầu ghi màn hình.

  • Chuyển dữ liệu: Tính năng vô cùng tiện dụng, sử dụng để chuyển gói dữ liệu từ thiết bị của bạn sang thiết bị được kết nối. Chỉ cần nhấn vào File Transfer là bạn có thể chuyển dữ liệu bằng một trong hai tùy chọn File Transfer và File Box.

  • Khung chat nhanh: Phần mềm có khung chat nhanh để trao đổi giữa các thiết bị được kết nối. Bạn có thể sử dụng tính năng để thực hiện cuộc gọi hoặc trao đổi trực tiếp trên khung chat.

Hướng dẫn tải Teamviewer miễn phí full crack    

Hướng dẫn cách tải Teamviewer cho máy tính miễn phí
Hướng dẫn cách tải Teamviewer cho máy tính miễn phí 

Teamviewer được đánh giá cao bởi nó mang đến cho người dùng nhiều tiện ích vượt trội. Vậy làm sao để tải Teamviewer miễn phí full crack thành công? Theo dõi tiếp phần nội dung dưới đây của Thủ Thuật Số để xem hướng dẫn chi tiết về cách tải và cài đặt nhé!

Cấu hình cài đặt Teamviewer free mới nhất

Teamviewer có dung lượng khá lớn, do đó để tải Teamviewer full crack được thì yêu cầu cấu hình máy trương đối cao. Cấu hình thiết bị phù hợp để download Teamviewer free là:

  • Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10/11 (32-bit và 64-bit), Linux, macOS…

  • RAM: 2GB

  • Dung lượng đĩa trống: 240MB

  • Bộ xử lý: 10GB

Link tải Teamviewer miễn phí full crack miễn phí

Link tải phần mềm Teamviewer miễn phí
Link tải phần mềm Teamviewer miễn phí 

Teamviewer là một phần mềm tiện ích rất tuyệt vời, hỗ trợ người dùng thực hiện điều khiển các thiết bị kết nối từ xa. Để có thể sử dụng phiên bản này, trước hết các bạn cần phải tìm kiếm link tải uy tín. Bởi vì hiện nay có khá nhiều link tải Teamviewer, từ phiên bản cũ cho đến phiên bản nâng cấp.

Dưới đây là link tải Teamviewer miễn phí full crack phiên bản mới nhất:

Các bước tải và cài đặt Teamviewer crack

Quy trình tải Teamviewer miễn phí full crack
Quy trình tải Teamviewer miễn phí full crack 

Quy trình tải Teamviewer full crack được thực hiện theo những bước hướng dẫn cơ bản dưới đây:

Bước 1: Tiến hành tải phần mềm Teamviewer bằng cách nhấn vào link được chia sẻ trên đây.

Bước 2: Giải nén file Teamviewer vừa tải về máy tính.

Bước 3: Nhấn file Teamviewer vừa giải nén, bạn sẽ thấy cửa sổ Teamviewer Setup hiện ra, lúc này bắt đầu thực hiện thao tác cài đặt bằng cách nhấn tùy chọn Default InstallationBoth of the above, sau đó chọn Accept – Finish

Bước 4: Tắt cửa sổ mới hiện ra và vào lại thư mục đã giải nén chọn TVTools_AlterID.exe. Tiếp đến dán TVTools_AlterID.exe vào thư mục lưu trữ file vừa giải nén. Sau đó chọn Continue.

Bước 5: Khi đó, cửa sổ hiện thông báo mới, nhấn đúp chuột phải vào file TVTools_AlterID và chọn Run as administrator. Bạn sẽ thấy trên màn hình hiện lên cửa sổ của TVTools_AlterID, nhấn Start.

Bước 6: Khi thấy hiện lên dòng chữ Operation is successful, bạn click ngay vào End để kết thúc việc cài đặt Teamviewer crack về máy tính.

Lưu ý: Trước khi các bạn thực hiện tải phần mềm Teamviewer miễn phí, hãy nhớ vô hiệu hóa tất cả các phần mềm diệt virus trên máy tính, bao gồm cả Windows Security. Sau khi tải và cài đặt phần mềm thành công chúng ta có thể mở lại các chương trình và cho hoạt động bình thường.

Kết luận

Như vậy, ngay trong bài viết này, Thủ Thuật Số đã chia sẻ đến bạn đầy đủ các bước tải Teamviewer miễn phí full crack về máy tính. Hy vọng rằng những thông tin này giúp bạn nhanh chóng cài đặt phần mềm thành công. Nếu thấy bài viết bổ ích, hãy like và chia sẻ để nhiều người biết đến phần mềm tuyệt vời này nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Windows 10
Tải WinRAR full crack miễn phí mới nhất 2023 (32bit - 64bit)
Tải WinRAR full crack miễn phí mới nhất 2023 (32bit - 64bit)

Phần mềm tiện ích 26-10-2023

WinRAR là gì? Cách tải WinRAR full crack như thế nào? Đây là ứng dụng mà chúng ta phải sử dụng rất nhiều trong quá trình học tập, làm việc để giải nén các file sau khi tải về. Ngoài ra, WinRAR còn rất nhiều các công dụng hữu ích khác. Để giải đáp thắc mắc cũng như giúp bạn hiểu hơn về WinRaR, Thủ Thuật Số xin gửi tới bài viết này.

Tải UltraViewer miễn phí mới nhất: Hướng dẫn cài đặt chi tiết
Tải UltraViewer miễn phí mới nhất: Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Phần mềm tiện ích 26-10-2023

Với những người thường xuyên dùng máy tính chắc chắn đã đôi lần phải tải UltraViewer miễn phí để nhận hỗ trợ sửa chữa từ xa. Đây là phần mềm cho phép điều khiển máy tính của bạn từ một máy khác. Hãy cùng theo dõi bài viết này của Thủ Thuật Số để tìm hiểu phần mềm này có những tính năng gì và cách tải UltraViewer miễn phí mới nhất.

Tải Internet Download Manager full crack 2023 bản mới nhất
Tải Internet Download Manager full crack 2023 bản mới nhất

Phần mềm tiện ích 25-10-2023

Hiện nay có rất nhiều người tin dùng phiên bản Internet Download Manager Full Crack 2023 mới nhất để tăng tốc độ tải và quản lý tập tin. Công cụ hỗ trợ này cực kỳ có ích và dễ sử dụng. Nếu bạn vẫn chưa biết tải và sử dụng phần mềm này như thế nào, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Thủ Thuật Số nhé!