Tải UltraViewer miễn phí mới nhất: Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Thứ năm, 26/10/2023 - 15:41

Với những người thường xuyên dùng máy tính chắc chắn đã đôi lần phải tải UltraViewer miễn phí để nhận hỗ trợ sửa chữa từ xa. Đây là phần mềm cho phép điều khiển máy tính của bạn từ một máy khác. Hãy cùng theo dõi bài viết này của Thủ Thuật Số để tìm hiểu phần mềm này có những tính năng gì và cách tải UltraViewer miễn phí mới nhất.

mc lục Mục lục

mục lục

Thông tin phần mềm UltraViewer    

UltraViewer là phần mềm khá đặc biệt khi không được sử dụng thường xuyên nhưng hầu hết máy tính nào cũng đều được cài đặt. Hiện phần mềm này có hàng triệu lượt download UltraViewer miễn phí trên toàn thế giới. Vậy UltraViewer là gì? Nó có những tính năng đặc điểm gì để thu hút người dùng?

UltraViewer là gì?

Phần mềm UltraViewer được sản xuất, phát triển bởi các lập trình viên Việt Nam. Và chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt nó đã trở thành đối thủ lớn với nhiều phần mềm cùng chức năng khác. Bạn sẽ được tải UltraViewer miễn phí mới nhất thay vì phải trả tiền như nhiều ứng dụng khác. Nhờ ứng dụng này mà nhiều vấn đề được giải quyết nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Giới thiệu về phần mềm UltraViewer
Giới thiệu về phần mềm UltraViewer

UltraViewer là một phần mềm cho phép điều khiển máy tính từ xa để thực hiện hướng dẫn cài đặt, sửa lỗi phần mềm,...Phần mềm này thường được sử dụng bởi các kỹ thuật viên để cung cấp dịch vụ hỗ trợ sửa chữa từ xa. Ngoài ra, nó còn được sử dụng để hỗ trợ khách hàng, bạn bè trong các hoạt động hướng dẫn, học tập khác. 

Để có thể điều khiển hoặc thao tác từ xa thì cả 2 máy tính đều đã download phần mềm UltraViewer miễn phí. Sau đó, để bạn có thể điều khiển máy tính của đối tác, bạn bè thì cần ID, mật khẩu UltraViewer của họ. Tiếp đến bạn nhập ID, mật khẩu đó vào phần mềm UltraViewer của mình và bắt đầu kết nối là bạn đã có thể thực hiện điều khiển máy tính của đối tác, bạn bè.

Đặc điểm nổi bật của UltraViewer

Các đặc điểm nổi bật của phần mềm UltraViewer
Các đặc điểm nổi bật của phần mềm UltraViewer

Tuy ra đời sau nhưng UltraViewer đã nổi tiếng trên toàn thế giới và có lượt tải UltraViewer miễn phí mới nhất vô cùng cao bởi nhiều tính năng nổi bật như: 

  • Điều khiển máy tính từ xa một cách an toàn: Người được điều khiển máy tính có thể quan sát toàn bộ thao tác và có thể lấy lại quyền bất cứ khi nào. 

  • Giao tiếp ngay trên ứng dụng: Khi máy tính đang bị điều khiển bạn vẫn có thể trao đổi với phía bên kia bằng cửa sổ chat có sẵn của ứng dụng. 

  • Chia sẻ file nhanh chóng: Hai bên có thể gửi và nhận file một cách đơn giản, dễ dàng dưới sự giám sát của người bị điều khiển. 

  • Cho phép kết nối nhiều máy cùng lúc: Bạn có thể điều khiển nhiều máy tính cùng lúc hoặc chia sẻ màn hình của mình cho nhiều máy cùng xem và rất phù hợp cho việc dạy học. 

  • Độ an toàn, bảo mật cao: Phần mềm tiện ích này được thiết kế, vận hành với chế độ mã hóa tuyệt đối và cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ khác nhau về vấn đề bảo mật dựa thông qua yêu cầu ID riêng mỗi lần kết nối, đăng nhập. 

  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng: Phần mềm có giao diện rất dễ nhìn, các thao tác để thực hiện kết nối cũng đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. 

Hướng dẫn tải UltraViewer miễn phí mới nhất    

UltraViewer là phần mềm được sử dụng vô cùng phổ biến tại nước ta bởi nó rất dễ sử dụng cũng như cài đặt. Tuy nhiên, với những người dùng không quen thuộc thì có thể gặp đôi chút khó khăn. Để cài đặt nhanh, chuẩn xác nhất thì hãy làm theo các hướng dẫn của Thủ Thuật số nhé. 

Hướng dẫn chi tiết các bước tải phần mềm UltraViewer về máy tính
Hướng dẫn chi tiết các bước tải phần mềm UltraViewer về máy tính

Link download UltraViewer miễn phí 2023

Không chỉ riêng UltraViewer mà bất kỳ phần mềm nào khi tải về máy bạn cần phải chọn link uy tín. Bởi vì, hiện nay tình trạng đính kèm các file, mã độc hay các phần mềm lạ vào link tải ứng dụng rất nhiều. 

Nên khi tải UltraViewer miễn phí cho máy tính bạn hãy sử dụng link https://drive.google.com/drive/folders/1QP-FjBkzXaNtk6y4b-7djX3lHYUUqts-?usp=sharing

Đây là link Thủ Thuật Số lấy trực tiếp từ nhà cung cấp UltraViewer và cam kết không có gắn bất kỳ file hay ứng dụng nào khác. 

Thao tác cài đặt UltraViewer miễn phí cho máy tính

UltraViewer là phần mềm tải và cài đặt hoàn toàn miễn phí. Các thao tác thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo những bước mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây: 

Bước 1: Bạn tải UltraViewer miễn phí mới nhất theo đường link được cung cấp ở trên. Sau khi tải file về máy bạn mở file bằng cách nhấn đúp chuột. 

Bước 2: Xuất hiện cửa sổ Setup UltraViewer, bạn chọn vị trí cài đặt phần mềm sau đó nhấn Next để tiếp tục. 

Chọn vị trí lưu UltraViewer và nhấn Next để tiếp tục
Chọn vị trí lưu UltraViewer và nhấn Next để tiếp tục

Bước 3: Sau đó, nếu bạn muốn tạo shortcut ở bên ngoài màn hình desktop thì tích chọn vào ô Create a desktop shortcut còn nếu không muốn tạo thì bỏ tích và nhấn Next để tiếp tục tải UltraViewer về máy tính miễn phí. 

Lựa chọn tạo shortcut ở màn hình desktop hay không
Lựa chọn tạo shortcut ở màn hình desktop hay không

Bước 4: Tiếp theo cửa sổ Setup UltraViewer Ready to Install xuất hiện và bạn chọn Install để cài đặt UltraViewer vào máy tính. 

Nhấn Install để cho phép tải UltraViewer miễn phí mới nhất về máy tính
Nhấn Install để cho phép tải UltraViewer miễn phí mới nhất về máy tính

Bước 5: Xuất hiện cửa sổ Setup UltraViewer Installing thông báo quá trình cài đặt đang diễn ra. Và quá trình này sẽ mất vài giây hoặc vài phút tùy theo cấu hình máy tính của bạn.

Quá trình về máy tính tải UltraViewer
Quá trình về máy tính tải UltraViewer

Bước 6: Sau khi kết thúc quá trình cài đặt, nếu bạn muốn khởi chạy luôn phần mềm UltraViewer thì tích chọn ô Lauch UltraViewer. Còn nếu không muốn chạy ngay thì bỏ tích và chọn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt. 

Chọn Finish để hoàn tất quá trình tải UltraViewer miễn phí mới nhất
Chọn Finish để hoàn tất quá trình tải UltraViewer miễn phí mới nhất

Lưu ý: Phần mềm UltraViewer cho phép người khác điều khiển máy tính của bạn nên chỉ khi cần thiết hoặc đối phương là người tin tưởng bạn mới cung cấp ID, mật khẩu. Bởi đã có rất nhiều người dùng bị cài đặt phần mềm độc hại vào máy tính hay bị đánh cắp dữ liệu khi cấp quyền điều khiển qua UltraViewer.

Kết luận 

Các thao tác tải phần mềm UltraViewer miễn phí đã được Thủ Thuật Số hướng dẫn chi tiết ở bài viết trên. Chỉ với vài bước cơ bản bạn đã có thể tải UltraViewer miễn phí mới nhất cho máy tính của mình. Nên đừng ngần ngại mà hãy tải UltraViewer ngay để có được công cụ hỗ trợ tốt nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ nhé.

Chủ đề Chủ đề:

Windows 10
Tải WinRAR full crack miễn phí mới nhất 2023 (32bit - 64bit)
Tải WinRAR full crack miễn phí mới nhất 2023 (32bit - 64bit)

Phần mềm tiện ích 26-10-2023

WinRAR là gì? Cách tải WinRAR full crack như thế nào? Đây là ứng dụng mà chúng ta phải sử dụng rất nhiều trong quá trình học tập, làm việc để giải nén các file sau khi tải về. Ngoài ra, WinRAR còn rất nhiều các công dụng hữu ích khác. Để giải đáp thắc mắc cũng như giúp bạn hiểu hơn về WinRaR, Thủ Thuật Số xin gửi tới bài viết này.

Hướng dẫn tải Teamviewer miễn phí full crack phiên bản 2023
Hướng dẫn tải Teamviewer miễn phí full crack phiên bản 2023

Phần mềm tiện ích 25-10-2023

Tải Teamviewer miễn phí full crack về máy tính bạn sẽ không cần phải lo lắng về thời hạn sử dụng phần mềm. Cách tải và cài đặt Teamviewer vô cùng đơn giản, do vậy phần mềm này được sử dụng cực kỳ phổ biến. Vậy Teamviewer là gì? Teamviewer có những tính năng nào? Làm thế nào để lấy link và tải về máy tính? Hãy cùng Thủ Thuật Số đi tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé!

Tải Internet Download Manager full crack 2023 bản mới nhất
Tải Internet Download Manager full crack 2023 bản mới nhất

Phần mềm tiện ích 25-10-2023

Hiện nay có rất nhiều người tin dùng phiên bản Internet Download Manager Full Crack 2023 mới nhất để tăng tốc độ tải và quản lý tập tin. Công cụ hỗ trợ này cực kỳ có ích và dễ sử dụng. Nếu bạn vẫn chưa biết tải và sử dụng phần mềm này như thế nào, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Thủ Thuật Số nhé!