Tải WinRAR full crack miễn phí mới nhất 2023 (32bit - 64bit)

Thứ năm, 26/10/2023 - 15:54

WinRAR là gì? Cách tải WinRAR full crack như thế nào? Đây là ứng dụng mà chúng ta phải sử dụng rất nhiều trong quá trình học tập, làm việc để giải nén các file sau khi tải về. Ngoài ra, WinRAR còn rất nhiều các công dụng hữu ích khác. Để giải đáp thắc mắc cũng như giúp bạn hiểu hơn về WinRaR, Thủ Thuật Số xin gửi tới bài viết này.

mc lục Mục lục

mục lục

Giới thiệu phần mềm WinRAR    

WinRAR là một phần mềm giúp nén, giải nén các tệp tin được sử dụng vô cùng phổ biến trên thế giới hiện nay. Ứng dụng này được sản xuất và phát triển bởi công ty RARLAB. Phần mềm giải nén WinRAR miễn phí cho phép nén các file, tệp dữ liệu cao hơn rất nhiều các ứng dụng khác đến 10 - 50%. Tốc độ giải nén của nó cũng rất nhanh và giải nén được nhiều dạng file khác nhau. 

Giới thiệu phần mềm WinRAR
Giới thiệu phần mềm WinRAR

Khả năng nén dữ liệu vô cùng mạnh mẽ nhờ vậy mà các tập tin được giảm kích thước đáng kể và người dùng có thể dễ dàng chia sẻ chúng qua email, mạng xã hội, USB. Sau khi tải WinRAR full crack người dùng còn có thể tạo các tập tin lớn rồi nén xuống để tiết kiệm dung lượng mà không bị thay đổi dữ liệu khi giải nén.

Phần mềm WinRAR có rất nhiều tính năng nổi bật ở cả WinRAR 32 bit và WinRAR 64bit full crack: 

  • Nén các tập tin ở nhiều định dạng phổ biến như RAR, ZIP, 7Z, TAR và ISO với tốc độ, tỷ lệ nén cao và có thể thực hiện trên hàng loạt file cùng 1 lúc. 

  • Giải nén các tập tin ở nhiều định dạng khác nhau như CAB, ARJ, LZH, ACE, UUE, BZ2, JAR và Z với tốc độ rất nhanh. 

  • Cho phép người dùng tạo tập tin tự giải nén giúp việc chia sẻ dữ liệu được đơn giản, nhanh chóng hơn. 

  • Tự động nhận dạng file và chọn phương thức giải nén, nén những file, tệp phức tạp, đa phương tiện một cách tối ưu nhất khi tải WinRAR full crack.

  • Lưu trữ, mã hóa tập tin bằng mật khẩu, chữ ký để đảm bảo tính an toàn của dữ liệu. Khi đó, chỉ khi có được mật khẩu mới có thể mở file. 

  • Kiểm tra sự toàn vẹn của tập tin có bị hỏng hóc hay bị virus không và có thể khôi phục các tệp lỗi khi nén để lấy lại tài liệu. 

  • Tải phần mềm WinRAR miễn phí người dùng có thể nén, giải nén những tập tin vô cùng lớn lên đến hàng trăm GB và không giới hạn số lượng tệp lưu trữ. 

  • Cho phép phân chia tài liệu thành nhiều file riêng biệt giúp bạn có thể dễ dàng quản lý hoặc gửi 1 tệp nhiều nội dung mà khi giải nén vẫn giữ nguyên dạng tệp gốc. 

  • WinRAR tương thích với hầu hết các hệ điều hành phổ biến như Windows, MacOSX, Linux và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Tây Ba Nha,...và cả tiếng Việt. 

Hướng dẫn tải WinRAR full crack miễn phí     

Trên thế giới hiện có rất nhiều phần mềm, công cụ giải nén khác chứ không chỉ riêng WinRAR. Nhưng có rất ít phần mềm có trang bị đầy đủ các tính năng, công cụ như WinRAR. Chính vì thế, đây sẽ là ứng dụng đáng để lựa chọn nhất trong số các phần mềm tiện ích cùng chức năng. 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm WinRAR miễn phí mới nhất
Hướng dẫn cài đặt phần mềm WinRAR miễn phí mới nhất

Cấu hình máy tính tải WinRAR full crack

Để có thể tải và cài đặt WinRAR thì máy tính của bạn cần có cấu hình: 

Bộ phận 

Yêu cầu

Hệ điều hành

Windows Vista, Windows XP, Windows 7/8/10/11 (cả bản 32-bit và 64-bit) trở lên 

RAM

tối thiểu là 2GB

Bộ xử lý

có Intel đa lõi 32bit hoặc 64bit, AMD 2 GHz trở lên 

Ổ cứng

dung lượng ổ cứng trống ít nhất 5GB

Link download WinRAR crack miễn phí mới nhất 2023

Hiện nay, WinRAR đã cho ra mắt các phiên bản cập nhật mới. Giờ đây bạn có thể giải nén, nén tài liệu trực tiếp một các nhanh chóng hơn. 

Link tải WinRAR 32/64bit mới nhất full crack: https://drive.google.com/drive/folders/1GbsElFVpDI51zFtRbokDTbOS-NNT00Yw?usp=sharing

Hai bản WinRAR 32 bit và 64 bit không có nhiều sự khác biệt. Mà chỉ có sự khác biệt ở giới hạn dung lượng RAM sử dụng ở bản 32 bit là 4GB trong khi 64 bit hỗ trợ RAM lớn hơn. Nên tùy thuộc vào cấu hình máy mà bạn lựa chọn phiên bản phù hợp. 

Các bước cài đặt phần mềm WinRAR full crack

Dù bạn lựa chọn bản WinRAR 32 bit hay tải phần mềm giải nén WinRAR 64 bit miễn phí thì các thao tác thực hiện đều giống nhau, lần lượt như sau: 

Bước 1: Tải WinRAR full crack theo đường link được chia sẻ ở trên. Bạn nên chọn phiên bản mới nhất để cài đặt.

Bước 2: Bạn click đúp chuột để khởi động file cài đặt WinRAR vừa tải về. Sau đó, một cửa sổ WinRAR sẽ xuất hiện và bạn chọn Install để bắt đầu download phần mềm giải nén WinRAR miễn phí.

Nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt WinRAR
Nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt WinRAR

Bước 3: Sau đó, hệ thống sẽ bắt đầu cài đặt WinRAR vào máy tính, thường chỉ mất vài giây. Và cửa sổ WinRAR Setup sẽ xuất hiện yêu cầu bạn tùy chọn các thông số của phần mềm.

Lựa chọn các thông số cài đặt WinRAR
Lựa chọn các thông số cài đặt WinRAR

Sau khi hoàn tất lựa chọn các thông số thì bạn nhấn OK để tiếp tục tải WinRAR full crack

Bước 4: Sau khi lựa chọn thông số WinRAR thì quá trình cài đặt sẽ diễn ra. Khi quá trình hoàn tất sẽ có cửa sổ WinRAR setup xuất hiện thông báo Thank you for using WinRAR! Và bọn Done để kết thúc quá trình download WinRAR full crack. 

Hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm WinRAR
Hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm WinRAR

Thủ thuật crack phần mềm giải nén WinRAR mới nhất     

Bên trên chính là hướng dẫn tải WinRAR full crack. Tuy nhiên đó chỉ là bản dùng thử và người dùng sẽ không thể sử dụng hết được toàn bộ tính năng cũng như thường gặp thông báo mua phần mềm. Do vậy, Thủ Thuật Số sẽ hướng dẫn bạn cách lấy Rarreg key để sử dụng WinRAR miễn phí. 

Bước 1: Trong thư mục đã tải về bạn sẽ thấy file WinRAR.v5.01_KEYGEN-FFF. Và bạn nhấn chuột phải, chọn Run as Administrator để mở file này dưới quyền admin. 

Mở file key WinRAR dưới quyền admin
Mở file key WinRAR dưới quyền admin

Bước 2: Có một cửa sổ WinRAR sẽ xuất hiện và bạn nhập username vào ô Name và chọn Generate để tạo một Keygen. 

Nhập username và chọn Generate để tạo Keygen download WinRAR crack
Nhập username và chọn Generate để tạo Keygen download WinRAR crack

Bước 3: Sẽ có một file rarreg (RAR Registration keyfile) xuất hiện và bạn lưu file này vào đúng vị trí đã tải WinRAR lúc nãy, thường ở C:\Users\%UserName%\AppData|Roaming\WinRAR

Lưu file rarreg vào vị trí đã tải WinRAR full crack
Lưu file rarreg vào vị trí đã tải WinRAR full crack

Bước 4: Sau khi bạn lưu file rarreg thì sẽ có thông báo Keyfile successfully created! nghĩa là đã thành công kích hoạt WinRAR bản quyền. 

Xuất hiện cửa sổ thông báo kích hoạt WinRAR bản quyền thành công
Xuất hiện cửa sổ thông báo kích hoạt WinRAR bản quyền thành công

Kết luận 

Trên đây là toàn bộ các thao tác tải WinRAR full crackThủ Thuật Số chia sẻ. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn sẽ tải WinRAR miễn phí một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Để biết thêm về các ứng dụng khác hãy đón đọc các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

Chủ đề Chủ đề:

Windows 10
Tải UltraViewer miễn phí mới nhất: Hướng dẫn cài đặt chi tiết
Tải UltraViewer miễn phí mới nhất: Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Phần mềm tiện ích 26-10-2023

Với những người thường xuyên dùng máy tính chắc chắn đã đôi lần phải tải UltraViewer miễn phí để nhận hỗ trợ sửa chữa từ xa. Đây là phần mềm cho phép điều khiển máy tính của bạn từ một máy khác. Hãy cùng theo dõi bài viết này của Thủ Thuật Số để tìm hiểu phần mềm này có những tính năng gì và cách tải UltraViewer miễn phí mới nhất.

Hướng dẫn tải Teamviewer miễn phí full crack phiên bản 2023
Hướng dẫn tải Teamviewer miễn phí full crack phiên bản 2023

Phần mềm tiện ích 25-10-2023

Tải Teamviewer miễn phí full crack về máy tính bạn sẽ không cần phải lo lắng về thời hạn sử dụng phần mềm. Cách tải và cài đặt Teamviewer vô cùng đơn giản, do vậy phần mềm này được sử dụng cực kỳ phổ biến. Vậy Teamviewer là gì? Teamviewer có những tính năng nào? Làm thế nào để lấy link và tải về máy tính? Hãy cùng Thủ Thuật Số đi tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé!

Tải Internet Download Manager full crack 2023 bản mới nhất
Tải Internet Download Manager full crack 2023 bản mới nhất

Phần mềm tiện ích 25-10-2023

Hiện nay có rất nhiều người tin dùng phiên bản Internet Download Manager Full Crack 2023 mới nhất để tăng tốc độ tải và quản lý tập tin. Công cụ hỗ trợ này cực kỳ có ích và dễ sử dụng. Nếu bạn vẫn chưa biết tải và sử dụng phần mềm này như thế nào, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Thủ Thuật Số nhé!